THIẾT KẾ INAX:
TẠO RA TRẢI NGHIỆM PHÒNG TẮM

Vẻ đẹp của hình khối tăng cảm xúc cho người ngắm nhìn nó. INAX nhấn mạnh giá trị của thiết kế, kết hợp với tính đột phá để tạo ra trải nghiệm phòng tắm. Với vai trò làm thay đổi cảm xúc con người, bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, vòi nước, gạch ốp trong không gian phòng tắm đều mang đến sự thư giãn sâu sắc với những cảm xúc tích cực. Thiết kế INAX hiện thực hóa các giá trị mới, giúp cảm xúc của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

about-design1.jpg

THIẾT KẾ PHẢN CHIẾU BẢN CHẤT ĐÍCH THỰC

INAX sở hữu bộ Giá Trị Thiết Kế Thương Hiệu minh bạch, được chia sẻ bởi các nhà thiết kế - những người vẫn đang miệt mài nghiên cứu nhằm phát triển INAX xa hơn.

TINH HOA

Tối giản mọi chi tiết cho mục đích cơ bản. Bỏ những chi tiết không cần thiết để tập trung đột phá về chất lượng. Đạt được sự tối giản thông qua tính trung thực, sự thuần khiết và chức năng.

TINH TẾ

Tự hào về chất lượng và tay nghề khéo léo với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, cảm nhận. Mỗi chi tiết đều được sắp đặt một cách thông minh, phù hợp với văn hóa và xã hội.

TẬN TÂM

Được tạo ra từ sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu hiện hữu và nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng. Những thiết kế dễ dàng sử dụng, được tạo ra từ sự tận tâm của nhà sản xuất.

Dấu ấn thiết kế của INAX

Dấu ấn thiết kế thể hiện các triết lí và giá trị bên trong của thương hiệu được nuôi dưỡng nhiều năm tại Nhật Bản. Là ADN thiết kế của INAX đảm bảo tất cả sản phẩm của INAX đều có thiết kế nhất quán.

about-design2.jpg

about-design3.jpg

SQUOVAL

Kết hợp giữa tính kiến trúc của hình vuông và tính thân thiện đầy nhân bản của hình bầu dục, hình dạng này được INAX đặt tên là “Squoval”. Sự kết hợp này tạo ra một hình khối vừa giúp nhận thức rõ ràng về không gian kiến trúc xung quanh, vừa thể hiện sự nhạy cảm khi tiếp xúc với con người, góp phần kết nối con người với kiến trúc.

about-design4.jpg

MẶT CĂNG

Lấy cảm hứng từ sức căng bề mặt nước, yếu tố này phản chiếu ánh sáng một cách dịu dàng, thu hút sự tiếp xúc, tạo cảm giác dữ dội nhưng vẫn dịu êm lên mặt phẳng vốn dĩ đơn điệu. Giống như lưỡi gươm samurai, chính xác, quí phái và hoàn mĩ. Thiết kế này đi kèm với chức năng ngăn nước; độ nghiêng đối xứng của nó dễ dàng làm nước trôi đi.

about-design5.jpg

NÚI LỬA

Tràn từ bề mặt này sang bề mặt khác, Núi lửa là kết cấu chuyển đổi có hệ thống được kiểm soát, khuyến khích sự tiếp xúc và định hướng người sử dụng đến vị trí quan trọng. Kết cấu này dễ vệ sinh và bảo quản, dù mạnh mẽ nhưng vẫn sang trọng.

about-design7.jpg

THIẾT KẾ TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM PHÙ HỢP VỚI KIẾN TRÚC THẨM MĨ

Không một sản phẩm đơn lẻ nào có thể khiến con người cảm thấy thoải mái và tràn trề năng lượng. INAX đánh giá cao vẻ đẹp thanh lịch trong không gian kiến trúc tổng thể. Bằng cách tận dụng các đường kẻ ngang và dọc của gạch kiến trúc, INAX đặt sản phẩm vào các vị trí được tính toán kĩ lưỡng, thiết kế một cách thận trọng nhằm tạo ra không gian phòng tắm thoải mái. Sự nhạy bén trong các kết hợp của INAX được xây dựng từ nền tảng phát triển gạch kiến trúc và sự kế thừa thành quả hợp tác với các kiến trúc sư, nhà thiết kế.

about-design6.jpg