THIẾT KẾ PHẢN ÁNH BẢN CHẤT ĐÍCH THỰC

INAX giới thiệu bộ “Giá trị thiết kế thương hiệu” được chia sẻ tới tất cả nhà thiết kế nhằm nghiên cứu kĩ lưỡng và phát triển Thiết kế INAX lên tầm cao mới.

THIẾT KẾ CỦA INAX: LÀM TƯƠI MỚI TRẢI NGHIỆM TRONG PHÒNG TẮM

Vẻ đẹp của hình khối nằm ở khả năng mang tới rung động cảm xúc cho người xem. INAX với công nghệ sáng tạo vượt trội làm tươi mới trải nghiệm trong không gian phòng tắm đầy thẩm mỹ. Các sản phẩm phòng tắm từ bàn cầu, bồn tắm, chậu rửa, vòi nước, gạch ốp được kết nối để tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời, tái tạo năng lượng tích cực. Thiết kế của INAX luôn hướng đến các giá trị đích thực, giúp bạn hoàn thiện bản thân cả về thể chất và xúc cảm.

BẢN CHẤT

Tối giản mọi chi tiết cho mục đích cơ bản. Bỏ những chi tiết không cần thiết để tập trung đột phá về chất lượng. Đạt được sự tối giản thông qua tính trung thực, sự thuần khiết và chức năng.

TINH TẾ

Tự hào về chất lượng và tay nghề khéo léo với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, cảm nhận. Mỗi chi tiết đều được sắp đặt một cách thông minh, phù hợp với văn hóa và xã hội.

TẬN TÂM

Được tạo ra từ sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu hiện hữu và nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng. Những thiết kế dễ dàng sử dụng, được tạo ra từ sự tận tâm của nhà sản xuất.

THIẾT KẾ TỔNG THỂ KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM PHÙ HỢP VỚI KIẾN TRÚC THẨM MĨ

Không một sản phẩm đơn lẻ nào có thể khiến con người cảm thấy thoải mái và tràn trề năng lượng. INAX đánh giá cao vẻ đẹp thanh lịch trong không gian kiến trúc tổng thể. Bằng cách tận dụng các đường kẻ ngang và dọc của gạch kiến trúc, INAX đặt sản phẩm vào các vị trí được tính toán kĩ lưỡng, thiết kế một cách thận trọng nhằm tạo ra không gian phòng tắm thoải mái. Sự nhạy bén trong các kết hợp của INAX được xây dựng từ nền tảng phát triển gạch kiến trúc và sự kế thừa thành quả hợp tác với các kiến trúc sư, nhà thiết kế.

VẺ ĐẸP ÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI NHẬT BẢN

Người Nhật có truyền thống tìm kiếm vẻ đẹp từ thiên nhiên như ánh sáng, những thay đổi theo mùa để đưa vào kiến trúc. Dù là ánh sáng chói chang của mặt trời hay ánh sáng mờ ảo của mặt trăng cũng sẽ tạo nên vô vàn sắc thái của bóng tối, mang đến không gian huyền ảo từ sự kết hợp tuyệt mỹ của ánh sáng và bóng tối.

TRONG KIẾN TRÚC

Sử dụng mái hiên để hạn chế ánh sáng mặt trời, những tia sáng huyền ảo xuyên qua tạo nên những đường bóng quyến rũ trong kiến trúc truyền thống Nhật Bản. Nhận thức sâu sắc về hiệu ứng đặc biệt của ánh sáng, người Nhật bắt đầu thiết kế các không gian tổng thể với sự sắp đặt kỹ lưỡng về ánh sáng và bóng tối.

PHẢN CHIẾU LÊN SỨ

Bằng sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và bóng tối trong tâm trí, gốm sứ Nhật Bản thể hiện vẻ đẹp thu hút của chính cảnh quan xung quanh. Ánh sáng dịu nhẹ chạm lên bề mặt sứ và dần thay đổi theo dịch chuyển của đường sáng, mang đến cảm xúc bình yên thiền tịnh trong tâm trí.

HÒA HỢP CÙNG NƯỚC

Từ thời xa xưa, người Nhật đã sử dụng nước để thanh lọc cơ thể, cả về thể chất và tinh thần. Ánh nắng lấp lánh trên bề mặt và bóng nước đu đưa theo dòng chảy, ánh sáng và bóng tối khi hòa quyện cùng nước giúp cảm xúc thêm thăng hoa cùng hiệu ứng tự nhiên của nước.

"THẨM MỸ KHÔNG GIAN NHẬT BẢN: BIỂN ĐỔI KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI"

Sử dụng ý tưởng nghệ thuật ánh sáng và bóng tối sẽ làm thay đổi phòng tắm như thế nào? Thương hiệu INAX của Nhật Bản đã thử thách để tạo nên một không gian độc đáo đầy sáng tạo. "Phòng tắm của ánh sáng" làm tươi mới tâm hồn như thể ánh sáng đã xóa tan bao ưu phiền. Những tia sáng đổ bóng xuống gạch và sản phẩm, tạo nên các bước chuyển đầy nhịp nhàng, lấp đầy toàn bộ không gian bằng những đường sáng tinh tế cùng sự rực rỡ của tia nắng mặt trời.Phòng tắm không còn là không gian ít quan trọng nơi mọi người chỉ dành ít thời gian ở đó. Không gian này đang chiếm vị trí trung tâm, mang đến sự sạch sẽ và thoải mái, thay đổi cuộc sống hàng ngày.

"Phòng tắm của bóng tối" không có ánh sáng nhưng lại mang tới sự thư thái. Ánh sáng nhạt tuyệt đẹp được tạo nên từ sự kết tinh của ánh sáng tự nhiên cùng khúc xạ phản chiếu, góp phần tôn vinh đường nét thiết kế tuyệt mỹ của gạch và sản phẩm.

Gạt đi sự hối hả của cuộc sống hàng ngày, không gian tổng hòa mang đến cảm xúc thanh lặng cho thời điểm cuối ngày, giúp tái tạo năng lượng cho một ngày mới. Phòng tắm không còn là không gian ít quan trọng nơi mọi người chỉ dành ít thời gian ở đó. Không gian này đang chiếm vị trí trung tâm, mang đến sự sạch sẽ và thoải mái, thay đổi cuộc sống hàng ngày.

discover inax 2 design

Dấu ấn thiết kế của INAX

Dấu ấn thiết kế thể hiện các triết lí và giá trị bên trong của thương hiệu được nuôi dưỡng nhiều năm tại Nhật Bản. Là ADN thiết kế của INAX đảm bảo tất cả sản phẩm của INAX đều có thiết kế nhất quán.

VUÔNG BẦU

Kết hợp giữa tính kiến trúc của hình vuông và tính thân thiện đầy nhân bản của hình bầu dục, hình dạng này được INAX đặt tên là “Squoval”. Sự kết hợp này tạo ra một hình khối vừa giúp nhận thức rõ ràng về không gian kiến trúc xung quanh, vừa thể hiện sự nhạy cảm khi tiếp xúc với con người, góp phần kết nối con người với kiến trúc.

MẶT CĂNG

Lấy cảm hứng từ sức căng bề mặt nước, yếu tố này phản chiếu ánh sáng một cách dịu dàng, thu hút sự tiếp xúc, tạo cảm giác dữ dội nhưng vẫn dịu êm lên mặt phẳng vốn dĩ đơn điệu. Giống như lưỡi gươm samurai, chính xác, quí phái và hoàn mĩ. Thiết kế này đi kèm với chức năng ngăn nước; độ nghiêng đối xứng của nó dễ dàng làm nước trôi đi.

NÚI LỬA

Tràn từ bề mặt này sang bề mặt khác, Núi lửa là kết cấu chuyển đổi có hệ thống được kiểm soát, khuyến khích sự tiếp xúc và định hướng người sử dụng đến vị trí quan trọng. Kết cấu này dễ vệ sinh và bảo quản, dù mạnh mẽ nhưng vẫn sang trọng.