THIẾT KẾ PHẢN ÁNH BẢN CHẤT ĐÍCH THỰC

INAX giới thiệu bộ “Giá trị thiết kế thương hiệu” được chia sẻ tới tất cả nhà thiết kế nhằm nghiên cứu kĩ lưỡng và phát triển Thiết kế INAX lên tầm cao mới.

THIẾT KẾ CỦA INAX: LÀM TƯƠI MỚI TRẢI NGHIỆM TRONG PHÒNG TẮM

Vẻ đẹp của hình khối nằm ở khả năng mang tới rung động cảm xúc cho người xem. INAX với công nghệ sáng tạo vượt trội làm tươi mới trải nghiệm trong không gian phòng tắm đầy thẩm mỹ. Các sản phẩm phòng tắm từ bàn cầu, bồn tắm, chậu rửa, vòi nước, gạch ốp được kết nối để tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời, tái tạo năng lượng tích cực. Thiết kế của INAX luôn hướng đến các giá trị đích thực, giúp bạn hoàn thiện bản thân cả về thể chất và xúc cảm.

BẢN CHẤT

Tối giản mọi chi tiết cho mục đích cơ bản. Bỏ những chi tiết không cần thiết để tập trung đột phá về chất lượng. Đạt được sự tối giản thông qua tính trung thực, sự thuần khiết và chức năng.

TINH TẾ

Tự hào về chất lượng và tay nghề khéo léo với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, cảm nhận. Mỗi chi tiết đều được sắp đặt một cách thông minh, phù hợp với văn hóa và xã hội.

TẬN TÂM

Được tạo ra từ sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu hiện hữu và nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng. Những thiết kế dễ dàng sử dụng, được tạo ra từ sự tận tâm của nhà sản xuất.

GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM TỔNG THỂ HÒA HỢP VỚI VẺ ĐẸP THẨM MỸ TRONG KIẾN TRÚC

Từng sản phẩm riêng lẻ khó có thể giúp con người cảm thấy thư thái và tràn đầy năng lượng. Với INAX, chúng tôi mang đến giải pháp tổng thể hòa hợp trong không gian kiến trúc.Kết hợp các đường nét ngang dọc của gạch kiến trúc, INAX sắp đặt các sản phẩm một cách có tổ chức, thiết kế tỉ mỉ nhằm tạo ra sự thoải mái, tối ưu cho phòng tắm.

Các sản phẩm được phát triển với sự hiểu biết sâu sắc về mong muốn của người dùng.
Thiết kế INAX kết nối con người với kiến ​​trúc xung quanh một cách hiệu quả.

design-philosophy-334_1_053_0306-2 design-philosophy-334_2_0314-2 design-philosophy-334_3_0308-2 design-philosophy-334_4_0322-2

THIÊN NHIÊN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Sống ở vùng đất bốn mùa, với những ngọn núi đẹp như tranh vẽ, nguồn nước dồi dào và rừng cây ngút ngàn, người Nhật từ lâu đã coi thiên nhiên như một phần không thể thiếu trong lối sống của họ.Tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên biến đổi bốn mùa và trân quý nguồn nước, việc kết nối với thiên nhiên trong cuộc sống hàng ngày giúp con người cảm thấy thư thái, sảng khoái và tràn đầy sức sống.

THIÊN NHIÊN VÀ KIẾN TRÚC

Truyền thống của kiến trúc Nhật Bản là sự kết nối bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác hòa hợp của thiên nhiên và kiến ​​trúc. Việc kết hợp view sân vườn hoặc cảnh quan xung quanh vào tính thẩm mỹ tổng thể sẽ tạo ra những không gian đẹp, nơi người ta có thể cảm nhận được sự kết nối sâu sắc hơn với thiên nhiên.

TRÂN TRỌNG 4 MÙA

Hoa anh đào xuân sắc, những chiếc lá xanh non vào đầu hạ, mùa vàng thu hoạch hay mùa đông tuyết phủ, trân trọng bốn mùa đã ăn sâu vào văn hóa Nhật Bản. Bằng cách trân trọng sự thay đổi của các mùa, người ta có thể kết nối với năng lượng an lành, sống động của thiên nhiên

SỨC MẠNH CỦA DÒNG NƯỚC

Từ xa xưa, ở Nhật Bản, nước đã được sử dụng để thanh tẩy tâm thân trí. Khi tham dự một buổi trà đạo, khách mời sẽ rửa tay và súc miệng bằng chậu đá trong vườn trước khi bước vào quán trà để gột rửa tâm trí khỏi những suy nghĩ trần tục, chuẩn bị cho buổi lễ.

BIẾN ĐỔI TRẢI NGHIỆM PHÒNG TẮM VỚI THẨM MỸ KHÔNG GIAN NHẬT BẢN

design-philosophy-811-1_0306-2-2 design-philosophy-811-2_0307-2 design-philosophy-811-3_0322-2 design-philosophy-811-4_0322-2

Làm thế nào một thiết kế đậm chất thiên nhiên có thể biến đổi trải nghiệm phòng tắm?

Cảm giác thư thái khi được đắm chìm trong màu xanh của bầu không khí trong lành. Cảm giác bình an, tĩnh lặng trong khu vườn thiền kết nối bên trong và bên ngoài.

Cách phân chia phòng tắm theo phong cách Nhật Bản độc đáo lấy cảm hứng từ Furosaki-byobu*, làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm và sự duyên dáng cho không gian. Cũng giống như các suối nước nóng thư giãn ngoài trời ở Nhật Bản, phòng tắm lấy cảm hứng thiên nhiên là nơi để bạn tự suy ngẫm, nạp lại năng lượng và trẻ hóa.

*Furosaki-byobu là loại bình phong thấp, hai cánh gập, được sử dụng trong các buổi tiệc trà, dùng để phân chia không gian và làm nổi bật vẻ đẹp của trà cụ

discover inax 2 design

Dấu ấn thiết kế của INAX

Dấu ấn thiết kế thể hiện các triết lí và giá trị bên trong của thương hiệu được nuôi dưỡng nhiều năm tại Nhật Bản. Là ADN thiết kế của INAX đảm bảo tất cả sản phẩm của INAX đều có thiết kế nhất quán.

VUÔNG BẦU

Kết hợp giữa tính kiến trúc của hình vuông và tính thân thiện đầy nhân bản của hình bầu dục, hình dạng này được INAX đặt tên là “Squoval”. Sự kết hợp này tạo ra một hình khối vừa giúp nhận thức rõ ràng về không gian kiến trúc xung quanh, vừa thể hiện sự nhạy cảm khi tiếp xúc với con người, góp phần kết nối con người với kiến trúc.

MẶT CĂNG

Lấy cảm hứng từ sức căng bề mặt nước, yếu tố này phản chiếu ánh sáng một cách dịu dàng, thu hút sự tiếp xúc, tạo cảm giác dữ dội nhưng vẫn dịu êm lên mặt phẳng vốn dĩ đơn điệu. Giống như lưỡi gươm samurai, chính xác, quí phái và hoàn mĩ. Thiết kế này đi kèm với chức năng ngăn nước; độ nghiêng đối xứng của nó dễ dàng làm nước trôi đi.

NÚI LỬA

Tràn từ bề mặt này sang bề mặt khác, Núi lửa là kết cấu chuyển đổi có hệ thống được kiểm soát, khuyến khích sự tiếp xúc và định hướng người sử dụng đến vị trí quan trọng. Kết cấu này dễ vệ sinh và bảo quản, dù mạnh mẽ nhưng vẫn sang trọng.