Chất Lượng Được Tạo Ra Từ Đất, Nước, Và Lửa

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, INAX luôn đáp ứng kì vọng, khẳng định chất lượng của một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Tokoname, quê hương của INAX, là một trong những làng gốm lớn ở Nhật Bản. Với lịch sử hàng nghìn năm, nơi đây đã liên tục sản xuất gốm sứ từ thời trung cổ. Đất được tạo hình bằng cách trộn với nước, và sau khi nung sẽ trở thành sứ.

Ở nhà máy sứ vệ sinh INAX tại Tokoname, chúng tôi thực hiện quá trình sản xuất tự động được tạo nên từ việc kế thừa các kĩ năng lành nghề của những người thợ thủ công nhằm tăng độ chính xác và năng lực sản xuất..

Bảo Tàng Inax

Tòa nhà cùng chiếc lò nung lớn bên trong được xây dựng từ năm 1920, được bảo tồn tại BẢO TÀNG INAX ở Tokoname, đã được công nhận danh hiệu “Di sản văn hóa vật thể” và “Di sản của Công nghiệp hóa Hiện đại hóa.”

Thử Nghiệm

Mẫu thử với các gam màu và tỉ lệ trộn khác nhau. INAX tiếp nối cuộc cách mạng của sứ vệ sinh bằng việc phát triển ra loại “đất sét mới”.

Nung

Nung một sản phẩm sứ vệ sinh: Mỗi sản phẩm đều được nung một cách đồng nhất thông qua hệ thống kiểm soát chính xác bằng máy tính.

Lắp Ráp

Lắp ráp một sản phẩm bàn cầu thông minh: Để duy trì được độ chính xác và đảm bảo tiến độ, ngoài tay và mắt của các kĩ sư lành nghề, INAX sử dụng công nghệ robot.