TRUYỀN BÁ TINH THẦN SÁNG TẠO

Lịch sử của INAX là niềm tự hào khi tạo ra những công nghệ tiên phong giúp mang đến những giá trị mới trong cuộc sống con người.

Discover INAX 2019 (full version)

1967

Nhật Bản - một đất nước coi trọng truyền thống, nhưng cũng là nơi khởi nguồn các công nghệ mang tính đột phá. INAX là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Việc sáng tạo ra Shower toilet (bàn cầu tự động) từ mẫu sản phẩm được sử dụng trong y tế ở phương Tây, INAX dẫn đầu việc thay đổi cuộc sống hàng ngày của con người trong không gian phòng tắm.

SANITARINA 61 – SHOWER TOILET (BÀN CẦU TỰ ĐỘNG) ĐẦU TIÊN TẠI NHẬT BẢN

anitarina 61, được ra mắt vào năm 1967, đánh dấu thời kì mở đầu cho việc sử dụng shower toilet (bàn cầu tự động) – sản phẩm vốn chỉ được dùng trong các cơ sở y tế - thành sản phẩm cho mọi người tại nhà, mở đầu cho trào lưu sử dụng shower toilet trên toàn cầu.

NGÀY NAY

Đến nay, chúng tôi đã và đang gặt hái được nhiều thành công nhờ những sản phẩm sáng tạo, không chỉ với bàn cầu thông minh, mà còn với bồn tắm, sen vòi, và gạch. Mỗi người đều muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh và đầy hứng khởi, INAX sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo để giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

BÀN CẦU THÔNG MINH SATIS

SATIS là dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường bàn cầu thông minh, mà khởi đầu là Sanitarina 61. SATIS đã thay đổi không gian phòng tắm, giúp không gian ấy đẹp hơn, thoải mái hơn và không còn mùi khó chịu.