Movies

tech-shower-toilet4.jpg

Giới thiệu series 1400

Đổi diện mạo cho ngôi nhà bạn với series vòi 1400 : LFV - 1401S, LFV- 1402S, LFV- 1402SH, BFV- 1403S-4C từ INAX. Công nghệ Nhật Bản tiên tiến kết hợp cùng những đường nét thiết kế tinh tế, thanh lịch chính là lý do dòng sản phẩm này được đông đảo người tiêu dùng tin dùng ngay khi vừa ra mắt.

tech-shower-toilet4.jpg

Khám phá thương hiệu INAX

Lịch sử INAX bắt nguồn hơn 100 năm trước, khi tổ tiên chúng tôi sản xuất những viên gạch lát cho tòa nhà quan trọng thứ hai của khách sạn Imperial, được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright. Bằng việc xác định được tính chất của đất sét và tác động của lửa, thông qua nhiều lần thử nghiệm, chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất hàng loạt gạch trang trí, đây cũng chính là nền tảng của INAX

tech-shower-toilet4.jpg

Câu chuyện INAX

Khi được hỏi lí do tại sao INAX có thể giúp mọi người sống tốt, INAX trả lời: Nhật Bản là đất nước tôn trọng vẻ đẹp của tự nhiên và con người, và INAX là một thương hiệu được nuôi dưỡng bởi nền văn hóa và truyền thống đặc sắc của Nhật Bản, thừa hưởng những kĩ năng, tinh thần của người thợ lành nghề và khát khao nâng cao chất lượng sản phẩm. Cũng độc đáo như nét riêng của nước Nhật trên thế giới, INAX đặt mục tiêu trở thành thương hiệu được tin dùng bởi cư dân toàn cầu.

tech-shower-toilet4.jpg

Triết lý thiết kế

Dấu ấn thiết kế thể hiện các triết lí và giá trị bên trong của thương hiệu được nuôi dưỡng nhiều năm tại Nhật Bản. Là ADN thiết kế của INAX đảm bảo tất cả sản phẩm của INAX đều có thiết kế nhất quán.

tech-shower-toilet4.jpg

Giới thiệu dòng sản phẩm S400

Những tia sáng huyền ảo xuyên qua khung cửa sổ nhỏ, tạo nhiều hình thù khác nhau trên mặt đất, tường, nội thất, mang đến vẻ đẹp thanh bình cùng sự thư giãn tối đa, cấu thành nên không gian hoang sơ nhưng cũng rất đỗi thanh lịch. Tổng thể kiến trúc từ gạch đến bàn cầu có thể tạo nên bầu không khí như thế này nhờ sự tinh tế trong nghệ thuật chọn lọc và sử dụng ánh sáng. Dòng sản phẩm S400 của INAX hân hạnh mang yếu tố này đến với không gian phòng tắm nhà bạn, giúp bạn nạp lại năng lượng và có thời gian phản chiếu suy ngẫm.

tech-shower-toilet4.jpg

Thương hiệu GẠCH KIẾN TRÚC INAX

INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc hàng đầu Nhật Bản.
Lịch sử INAX bắt nguồn hơn 100 năm trước, khi tổ tiên chúng tôi sản xuất những viên gạch đầu tiên cho khách sạn Hoàng gia Nhật Bản được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright.

tech-shower-toilet4.jpg

Giới thiệu gạch I-Concept CERABORDER

Dòng gạch nổi tiếng từ INAX, lấy cảm hứng từ bề mặt thô ráp nhấp nhô của đá sỏi trong khu vườn cát Nhật Bản

tech-shower-toilet4.jpg

Giới thiệu về thiết kế của ECOCARAT

Vật liệu trang trí với độ chính xác cao, thiết kế vượt trội với vẻ đẹp ban đầu. Bằng kiến thức toàn diện về nguyên liệu, nhà thiết kế sử dụng mô típ đó và nâng cao kỹ thuật trang trí để diễn tả được cấu trúc của đá và gỗ thông qua màu sắc và các họa tiết. Hiên nay các mẫu ECOCARAT tinh xảo hơn đang liên tục được sản xuất và phát triển khiến không gian nội thất trở nên tự nhiên hơn.

tech-shower-toilet4.jpg

Giới thiệu về tính năng đặc biệt của ECOCARAT

ECOCARAT là vật liệu trang trí từ nguyên liệu sứ có chức năng giảm mùi và cân bằng độ ẩm đáng kể. Được sản xuất từ khoáng tự nhiên giống đất sét, ECOCARAT có thể “hít thở” qua vô số lỗ nhỏ, loại bỏ mùi toilet, đồ ăn, thuốc lá và vật nuôi, giảm thiểu các chất có hại trong không khí như formaldehyde và toluene. ECOCARAT còn có thể duy trì và kiểm soát độ ẩm ở mức dễ chịu từ 40-70%, ngăn sự phát tán của mối mọt, nấm mốc và giúp làn da mềm mịn. Hiện nay các loại dòng ECOCARAT đã có mặt trong nhiều thiết kế giúp thay đổi cả không gian nhà ở và công cộng về chức năng cũng như thẩm mỹ.

tech-shower-toilet4.jpg

ECOCARAT PLUS

ECOCARAT PLUS nay còn cải thiện nhiều tính năng so với ECOCARAT thông thường

tech-shower-toilet4.jpg

Hướng dẫn thi công gạch kiến trúc INAX bằng vữa INAX

Thi công dễ dàng với vữa chuyên dụng từ INAX

tech-shower-toilet4.jpg

Hướng dẫn thi công gạch kiến trúc INAX bằng keo EGR (dành cho gạch theo vỉ)

Từ tháng 09, 2020, INAX đã thay đổi chủng loại keo mới. Tuy nhiên phương pháp thi công vẫn giữ nguyên như cũ. Video keo mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

tech-shower-toilet4.jpg

Hướng dẫn thi công gạch kiến trúc INAX bằng keo EGR (dành cho gạch theo viên)

Từ tháng 09, 2020, INAX đã thay đổi chủng loại keo mới. Tuy nhiên phương pháp thi công vẫn giữ nguyên như cũ. Video keo mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.