LIXIL SHOWROOM

LIXIL mong muốn mang đến cho quý khách hàng không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày mà còn là một Trung tâm trải nghiệm; nơi mà khi khách hàng bước vào, sẽ cảm nhận được tinh thần của sự hiện đại, sự tân tiến của công nghệ và từ đó muốn trải nghiệm với chúng tôi.

Địa chỉ

218 Bis, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, TP.HCM

Showroom LIXIL TP.HCM với tổng diện tích: 1048.4 m2, gồm 8 tầng trưng bày đầy đủ tất cả các sản phẩm của thương hiệu INAX, Grohe, American Standard và Tostem.

Sự thân thiện, thoải mái của không gian, sự hiện đại của công nghệ, sự sáng tạo về mặt thiết kế là những cốt lõi tạo nên nguồn cảm hứng cho Showroom LIXIL TP.HCM. Việc gắn kết 4 thương hiệu với những sản phẩm khác nhau một cách xuyên suốt, tạo dòng chảy dễ dàng cho khách hàng khi tham quan, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm và phải ngỡ ngàng khi đi qua từng thương hiệu, đồng thời tạo hình ảnh bề ngoài mạnh mẽ của LIXIL mang tính biểu trưng và hợp nhất như chiếc hộp trắng lơ lửng trên không trung, chính là ý tưởng mà Showroom LIXIL TP.HCM mang lại.

hcmshowroom@lixil.com

(028) 3636 9712

Đăng Ký Tham Quan

Hãy đăng ký tham quan SHOWROOM CHÍNH THỨC ĐẦU TIÊN CỦA CÔNG TY LIXIL VIỆT NAM

Bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp một buổi tham quan hiệu quả, và tiết kiệm thời gian cho cả nhóm. Đặc biệt, đây còn là nơi tổ chức triển lãm, hội thảo phi lợi nhuận về chuyên ngành kiến trúc, thiết kế và mỹ thuật. Hãy đăng ký thông tin và nói rõ yêu cầu của bạn vào mục "Ghi Chú" để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Success!